TUYẾT NHĨ (NẤM TUYẾT) 100g

50,000đ

Theo kết quả một số nghiên cứu hiện đại, trong ngân nhĩ còn chứa hàm lượng lớn albumin, các chất muối vô cơ, sinh tố B. Những chất này có tác dụng hạ đường huyết, giảm mỡ máu, giúp tăng trưởng tế bào,….

Số lượng :
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với đơn hàng trên 500.000đ

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhập khẩu chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch

Sản phẩm được nhập từ nơi uy tín

TUYẾT NHĨ (NẤM TUYẾT)_100gram

 

 

TUYẾT-NHĨ-1

http://chothuocbacsaigon.com/san-pham

Nấm tuyết là gì? 

 - Nấm tuyết còn được gọi là nấm tai mèo, ngân nhĩ, mộc nhĩ trắng, bạch mộc nhĩ, tuyết nhĩ hay bạch nhĩ tử. Loại nấm này có tên khoa học là Auricularia polytricha (Mont.) Sacc. Nấm tuyết thường được sử dụng trong nền ẩm thực của một số nước Châu Á, tiêu biểu là Việt Nam và Trung Quốc. Nhờ những những công dụng ưu việt mà nấm được sử dụng phổ biến và đánh giá cao.

 - Giá trị dinh dưỡng của nấm tuyết Nấm tuyết là một trong những loại nấm quý hiếm và có giá trị dinh dưỡng cao. Chẳng vì thế mà loại nấm này được sử dụng để tăng cường sức khỏe và chữa bệnh.

 

TUYẾT-NHĨ-2

Thành phần dinh dưỡng của nấm tuyết:

 - Các loại vitamin: A, B1, B2, B3, B5, B6, B9, B12, C, D, Carotene Chất dinh dưỡng: cacbohydrate, chất béo, protein. Khoáng chất cần thiết:Photpho, Kẽm, Canxi, Đồng, Natri, Selen, Magie, Kali. Năng lượng:  200 kcal Chất xơ: 33,7g. Theo kết quả một số nghiên cứu hiện đại, trong ngân nhĩ còn chứa hàm lượng lớn albumin, các chất muối vô cơ, sinh tố B. Những chất này có tác dụng hạ đường huyết, giảm mỡ máu, giúp tăng trưởng tế bào,….

http://chothuocbacsaigon.com/cot-thong-long-phung

Những bài thuốc từ nấm tuyết

 - Xơ cứng động mạch, cao huyết áp Nguyên liệu 25g ngân nhĩ 25g hà thủ ô sống 40g mè đen Cách làm và sử dụng Dùng ấm sắc ngân nhĩ và hà thủ ô, sau đó lọc bỏ bã. Mè đen rang và tán bộ, cho vào nước ngân nhĩ đã sắc để dùng.

 - Ung thư dạ dày, xuất huyết đáy mắt Cách 1 Lấy 15g nhân nhĩ sắc với 40g đường phèn. Sắc lấy nước uống mỗi ngày 1 lần. Cách 2 Chuẩn bị: 25g ngân nhĩ, 15g tổ yến và đường phèn vừa đủ.

Cách làm và sử dụng: Ngâm tổ yến và mộc nhĩ cho nở to. Sau đó cho đường phèn và hầm cách thủy hoặc chưng để ăn. 

 - Đục thủy tinh thể Nguyên liệu 40g ngân nhĩ 75g lá cải thảo 4g lá trà Hoặc thêm 15g câu kỷ )

Cách làm và sử dụng Cho tất cả các vị thuốc trên vào sắc và uống mỗi ngày.

 - Ho khan không đờm Nguyên liệu 40g ngân nhĩ 40g rễ cỏ tranh 20g lá sơn trà Nhật Bản bỏ lông. 50g đường trắng Cách làm và sử dụng Sắc lá sơn trà với ngân nhĩ và rễ cỏ tranh. Sau đó lọc bỏ bã, thêm đường vào uống mỗi buổi  sáng và tối.

 

LIÊN HỆ: 
Hotline/Zalo: 0399 540 601 :---:  0399 523 601

Mở cửa: 8h sáng - 8h tối MỖI NGÀY


TIỆM THUỐC BẮC SÀI GÒN HIỆN TẠI KHÔNG CÓ CHI NHÁNH

Sản Phẩm Đã Xem