Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Hàng Tự Nhiên 1gram Tầm 4 con

2,500,000đ

- Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh nhân ung thư

- Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh nhân tiểu đường

- Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh thận

- Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh gan

- Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh tim

Số lượng :
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với đơn hàng trên 500.000đ

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhập khẩu chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch

Sản phẩm được nhập từ nơi uy tín

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG 

 

dong-trung-ha-thao


 Đông trùng hạ thảo là con gì? Đông trùng hạ thảo là hai giai đoạn của một cuộc đời của sinh vật, nó vừa là cây, vừa là con. Chúng có hai phần rõ rệt gồm: Phần dưới của đông trùng hạ thảo là một con sâu và từ đầu con sâu ấy mọc lên một mầm lá. Có thể thấy rằng, con đông trùng hạ thảo là một loại nấm mà mùa đông nó ăn côn trùng và mùa hè nó mọc ra. Vỏ bên ngoài nó là một con côn trùng nhưng thực chất bên trong lại là một loại nấm. Người xưa cho rằng loaì sâu mùa đông ấy đã biến thành ngọn cỏ mùa hạ này nên gọi là đông trùng hạ thảo. Đây là một loại dược phẩm rất quý của Đông y.

 
Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng là đông trùng hạ thảo sau khi được người dân Trung Quốc khai thác trên cao nguyên Tây Tạng chưa qua công đoạn xử lý nào. Họ lấy về sấy khô sau đó bán công ty thu mua để đóng gói sản phẩm nguyên con thành hộp sang trọng... Chính vì chưa qua bất kỳ một công đoạn xử lý sản xuất nào nên đông trùng hạ thảo nguyên con vẫn giữ được những thành phần tinh túy nguyên thủy vốn có của nó, giữ nguyên hương vị đặc trưng cũng như chất dinh dưỡng

 

dong-trung-ha-thao

 

 Tác dụng và công dụng:

Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh nhân ung thư: Trong thành phần của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng có chứa chất Cordycepin có tác dụng ngăn chặn và ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư

Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh nhân tiểu đường: Giúp cơ thể chuyển hóa mô mỡ và gan thành năng lượng cung cấp cho các hoạt động sống của cơ thể qua đó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu không tăng vọt ở người bị bệnh tiểu đường.

Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh thận: Trong Đông y đã công nhận đông trùng hạ là vị thuốc có tác dụng bổ thận. Đối với Tây y, đông trùng hạ thảo đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng tuần hoàn và lưu lượng máu của thận. Đối với những người gặp khó khăn về sinh lý đông trùng hạ thảo có thể điều tiết trong thận để hỗ trợ những nam giới gặp vấn đề về sinh lý và chức năng tình dục do sự giảm nội tiết tố ở tuổi trung niên.Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh gan: Đông trùng hạ thảo có chứa các thành phần acid có khả năng bảo vệ, lọc sạch gan, giải độc cho gan, chống lại các virut xâm nhập vào cơ thể, làm ảnh hưởng trực tiếp đến gan.

Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với bệnh tim: Đông trùng hạ thảo Giúp giữ ổn định nhịp tim. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính, cải thiện chức năng tim.

Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với phổi: Nhờ hàm lượng acid phong phú mà đông trùng hạ thảo có tác dụng mạnh mẽ trong việc tăng cường hoạt động của phổi, hỗ trợ điều tiết các cơ trơn trong phế quản. Bên cạnh đó, con đông trùng hạ thảo cũng chứa chất giúp tiêu diệt và ức chế mạnh mẽ các vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi. Chính vì vậy, những người già, người hay hút thuốc lá, người bị lao phổi nếu được dùng đông trùng hạ thảo sẽ rất tốt.

 


Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với hệ miễn dịch: đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy hai chiều với hệ miễn dịch của cơ thể. Tác dụng này thể hiện ở sự tăng cường các chức năng miễn dịch và tiêu diệt tế bào gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ miễn dịch.


Tham khảo sp khác: http://chothuocbacsaigon.com/san-pham
Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với hệ tuần hoàn: Con đông trùng hạ thảo có chứa một loại axit có tác dụng làm giảm sự tắc nghẽn các mạch máu, sự hình thành cục máu đông và làm giảm cholesterol.


http://chothuocbacsaigon.com/my-dung-hoan
Tác dụng của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với việc làm đẹp: Đông trùng hạ thảo có đến 5/7 thành phần chính để làm đẹp. Những thành phần này đã được giới y học công nhận, bao gồm các thành phần chính như: protein, vitamin ... Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm sự tổn thương của tế bào lão hóa và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cho con người.

 

Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng giúp hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục. Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục, giảm ham muốn, bất lực, hay vô sinh thứ phát cho cả nam lẫn nữ.

Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe người ốm: Acid Amino trong đông trùng hạ thảo giúp điều tiết hệ trao đổi chất, nhanh chóng phục hồi sức lực, giảm mỏi mệt.

Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng tác dụng chống mệt mỏi, suy kiệt thể lực: Đông trùng hạ thảo làm gia tăng ATP và oxy trong cơ thể giúp cho người sử dụng luôn khỏe mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi, đặc biệt đối với những người làm việc trí óc, ít vận động. Chính việc gia tăng ATP này giúp cho đầu óc trở nên minh mẫn hơn. Gân cốt cũng được bổ sung hoạt chất ổn định từ Đông trùng hạ thảo.

dong-trung-ha-thao

Gần đây người ta còn phát hiện con đông trùng hạ thảo Tây Tạng còn hỗ trợ điều trị HIV do có nhóm hoạt chất có tác dụng kháng khuẩn và kháng virut cực mạnh.

 

 

LIÊN HỆ: 
Hotline/Zalo: 0399 540 601 :---:  0399 523 601

Mở cửa: 8h sáng - 8h tối MỖI NGÀY


TIỆM THUỐC BẮC SÀI GÒN HIỆN TẠI KHÔNG CÓ CHI NHÁNH