TÁO ĐỎ HÀN QUỐC NGỌT DẺO THƠM NGON 1KG

150,000đ

Quả táo đỏ khô là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, nó có thể bổ sung sắt cho thai phụ. Các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng táo đỏ rất có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết, nhuận phổi.

Số lượng :
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với đơn hàng trên 500.000đ

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhập khẩu chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch

Sản phẩm được nhập từ nơi uy tín

TÁO ĐỎ HÀN QUỐC

 

tao-do-han-quoc

Những tác dụng của táo đỏ

http://chothuocbacsaigon.com/thang-bo-tiem-ga-loai-dat-biet

- Táo đỏ có tính giữ nhiệt, vị cam, giầu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: prôtêin, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vi ta min A,C, B1, B2, carotene….. Dân gian thường nói “ Ngày ngày ăn táo đỏ, trẻ mãi không già” 

tao-do-han-quoc

- Táo đỏ không chỉ là loại quả mà nhiều người thích ăn mà còn là liều thuốc bổ chữa các bệnh liên quan tới tỳ, dạ dầy, thần kinh…..

 

- Sản phụ ăn táo đỏ có thể bổ sung khí huyết, bổ não và giúp hồi phục sức khỏe nhanh.

 

- Những người già yếu dùng táo đỏ để tăng cường thể lực, kéo dài tuổi thọ, nhất là những người có thần kinh yếu hay là những người làm việc trí óc. Có thể dùng táo đỏ uống thay trà giúp bổ thần kinh và tăng thêm sự thèm ăn.

http://chothuocbacsaigon.com/thuc-dia-100gram

- Với những người nghiện trà mỗi tối tránh mất ngủ, có thể dùng canh táo đỏ thay trà. Vào mùa thu và mùa xuân, thời tiết lúc ấm lúc lạnh, ta có thể dùng canh lá dâu thêm quả táo đỏ uống thay trà để tránh cảm cúm, thương hàn.

 

- Vào mùa hạ, thời tiết nóng nực, ta có thể dùng canh lá sen và táo đỏ để giải nhiệt.Vào mùa đông, thời tiết lạnh căm, có thể dùng canh táo đỏ và gừng có thể giữ ấm dạ dầy 

 

#tiemthuocbacsaigon #chợthuốcbắcsàigòn #chothuocbacsaigon #tiệmthuốcbắcsàigòn #thuốc_bắc_hầm_gà #thuocbachamga #hamgathuocbac #hầm_gà_thuốc_bắc #hầm_gà #hamga #gàtiềmthuốcbắc #thangthuốcbắctiềmgà #táođỏ #tràtáođỏ #táođỏkhônghạt #táođỏcóhạt #chèsâmbổlượng #táođỏtâncương #táođỏtâyan #táođỏkhô #táođỏhànquốc #chợthuốcbắcsàigòn #táotàu #mứttáotàu #chènhựađào #chètáođỏ #táođen #táođentáođỏ #hồngtáo #thuốcbắc

 

LIÊN HỆ: 
Hotline/Zalo: 0399 540 601 :---:  0399 523 601

Mở cửa: 8h sáng - 8h tối MỖI NGÀY


TIỆM THUỐC BẮC SÀI GÒN HIỆN TẠI KHÔNG CÓ CHI NHÁNH