TRÀ PHỔ NHỈ CHÍN 375GRAM

620,000đ

- Trà là một phần quan trọng trong văn hóa của người Trung Hoa nói chung và người Hong Kong nói riêng. Trà không chỉ là đại diện cho nền văn hóa, mà còn liên quan nhiều về mặt tinh thần.

- Thưởng trà không phải là uống cho đã cơn khát mà là cả một nghệ thuật. Người xưa từng viết: “Trà đắng mà tính hàn, trong âm có âm, tốt khi dùng để kháng lại tính hỏa. Hỏa là trăm bệnh, nhờ vậy, trăm bệnh tật có thể được thanh trừ”. Đặc tính của trà là trước đắng sau ngọt, trong đắng có ngọt, nhờ đó, người thưởng trà đúng nghĩa đôi khi chỉ thông qua một chén trà thơm mà thấu hiểu được đạo lý làm người: sống thanh cao, chung thủy, có trước có sau, coi vạn vật nhẹ không như một làn khói mỏng...

Số lượng :
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với đơn hàng trên 500.000đ

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhập khẩu chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch

Sản phẩm được nhập từ nơi uy tín

TRÀ PHỔ NHỈ CHÍN
 
 
tra-pho-nhi-chin1
 
Phổ Nhĩ sống: Trong quy trình sản xuất trà Phổ Nhĩ không có quá trình sấy mà chỉ có làm khô bằng cách phơi dưới ánh nắng mặt trời. Các enzym trong trà không bị diệt hoàn toàn mà sẽ tham gia vào quá trình lên men khi lưu trữ. Quá trình lưu trữ trà Phổ Nhĩ có thể kéo dài đến 100 năm. Đây là cách làm cổ truyền hàng nghìn năm tại Phổ Nhĩ, người ta gọi là trà Phổ Nhĩ sống.
 
Phổ Nhĩ chín có lịch sử ngắn hơn rất nhiều, từ năm 1974, khi người ta muốn rút ngắn nhiều năm lưu trữ còn vài tháng bằng cách can thiệp kỹ thuật khoa học hiện đại, lên men cưỡng bức trong nhà máy. Loại trà này gọi là Phổ Nhĩ chín.
 
tra-pho-nhi-chin2
Cả Phổ Nhĩ chín và sống đều có hương vị độc đáo riêng. Những người mới uống sẽ thích phổ nhĩ chín, nhưng người uống trà lâu hơn sẽ thích lưu trữ và khám phá hương vị Phổ Nhĩ sống thay đổi theo thời gian.

Trà phổ nhĩ loại nào ngon?

Uống trà cũng theo gu nên tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người. Nhìn chung trà ngon phải được làm từ búp của những cây trà cổ thụ. Với trà phổ nhĩ sống thì phải để ít nhất 10 năm trở lên mới ngon. Còn trà phổ nhĩ chín thì ngoài 5 năm trở ra là uống được.

 
Cả 2 loại sẽ được đóng bánh, nhiều bạn mặc định trà phổ nhĩ là loại trà bánh, nhưng thật ra bản chất của nó là trà rời, sau khi bán mới được đóng lại để tiện lưu trữ và chuyên chở. Ngoại hình không quyết định chất lượng của trà.

#chothuocbacsaigon#tiemthuocbacsaigon#chothuocdongy#phodongyquan5#thoaihoacotsong#dauthankinhtoa#traphonhi#tradao#traphonhichin#

 

LIÊN HỆ: 
Hotline/Zalo: 0399 540 601 :---:  0399 523 601

Mở cửa: 8h sáng - 8h tối MỖI NGÀY


TIỆM THUỐC BẮC SÀI GÒN HIỆN TẠI KHÔNG CÓ CHI NHÁNH

Sản Phẩm Đã Xem