Bì Mẫm Viêm Bảo - Bi Ming Yan Bao Nắp Xanh, Tem Nai Phản Quang tặng kèm Viên Đen, Hộp 30 viên

100,000đ

CÔNG DỤNG của BÌ MẪM VIÊM BẢO– Bi Ming Yan Bao

  • Mẫn cảm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp tính, mãn tính…
  • Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1-2 viên tùy mức độ nặng nhẹ.
Số lượng :
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với đơn hàng trên 500.000đ

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhập khẩu chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch

Sản phẩm được nhập từ nơi uy tín

 

BÌ MẪM VIÊM BẢO

 

bi-mam-viem-bao

BÌ MẪM VIÊM BẢO, Bi Ming Yan Bao chữa trị viêm xoang mũi

Với thời tiết se lạnh, chuyển gió, và đặc biệt đang rét đậm, rét hại thì thật khổ cho những người bị dị ứng thời tiết hay viêm mũi, xoang… Viêm mũi, Viêm xoang, viêm mũi dị ứng,... luôn là vấn đề nhức nhối hiện nay mà chúng ta vẫn đang loay hoay tìm hướng giải quyết .

 

Thành phần: Trùng thảo, đải mạch, cam thảo, bạch chỉ, phòng phong, gừng, quế chi ( catepillar, magnolia, cinnamo, ziziphus, radix, angelia, asarum, ledebouriella, fructus…)

 

CÔNG DỤNG của BÌ MẪM VIÊM BẢO– Bi Ming Yan Bao

  • Mẫn cảm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp tính, mãn tính…
  • Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1-2 viên tùy mức độ nặng nhẹ.

Công dụng các thành phần:

-  Đông trùng hạ thảo, đải mạch: được mệnh danh là loại thu.ốc quý, Bởi đông trùng hạ thảo có rất nhiều thành phần đặc biệt nên những công dụng của nó mang lại không chỉ có tác dụng nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng cơ thể mà có công dụng hỗ trợ viêm mũi.

- Cam thảo có tác dụng bồi bổ, tăng trọng lượng và sức dẻo dai của cơ thể, giảm cholesterol, phòng ngừa xơ vữa động mạch, giải độc, bảo vệ gan, giảm đau, chống vi rút, chống viêm, ức chế sự phát triển tế bào u.ng thư, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể…

Theo các nghiên cứu dược lý, bạch chỉ có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau, chữa cảm mạo, viêm xoang, viêm mũi rất tốt.

Phòng phong giúp trừ thấp, kết hợp với Bạch chỉ, bạc hà và Thương nhĩ tử ... Sự kết hợp của những vị thuố.c này tạo ra một bài thu.ốc t.rị viêm mũi, viêm xoang ... hiệu quả

-  Hơi nóng từ nước gừng có tác dụng trong việc giảm viêm sưng. ... Ngó sen kết hợp với gừng có công dụng chữ.a viêm xoang ...

bi-mam-viem-bao

CÁCH SỬ DỤNG

  • Với BÌ MẪM VIÊM BẢO - Bi Ming Yan chỉ khoảng 1/2 lọ đầu tiên người dùng đã thấy ngay hiệu quả. Nhưng vẫn khuyên dùng nhẹ thì 3 đến 4 lọ. Nặng thì 5 đến 6 lọ. Và từ giờ Các bạn sẽ trải qua những mùa đông dễ chịu,ấm áp hơn nhiều.
  • Đặc biệt, những người có liên quan đến những vấn đề về mũi thường khó ăn và gầy thì sản phẩm có thêm tác dụng thèm ăn hơn, và ăn ngon miệng hơn.

Sản phẩm liên quan: http://chothuocbacsaigon.com/thoai-cot-hoan-dl

#tiem-thuoc-bac-sai-gon #cho-thuoc-bac-sai-gon #cho-thuoc-quan-5 #thuoc-dong-y #thuoc-tu-thao-duoc #thao-duoc #pho-dong-y #kham-chua-benh-bang-y-hoc-co-truyen #

 

LIÊN HỆ: 
Hotline/Zalo: 0399 540 601 :---:  0399 523 601

Mở cửa: 8h sáng - 8h tối MỖI NGÀY


TIỆM THUỐC BẮC SÀI GÒN HIỆN TẠI KHÔNG CÓ CHI NHÁNH