Hoa Hòe Sao Thơm 500GRAM

190,000đ

 -  Hoa Hòe tác dụng hạ mỡ trong máu: Làm giảm cholesterol trong máu của gan và ở cửa động mạch. Đối với xơ mỡ động mạch thực nghiệm, thuốc có tác dụng phòng trị.

 -  Hoa hòe tác dụng đối với hệ tim mạch: Glucozid ở vỏ hoa hòe có tác dụng làm tăng lực co bóp của tim. Từ đó hạ huyết áp hữu hiệu.

 -  Hoa hòe tác dụng chống co thắt và chống lóet: Có tác dụng giảm lực cơ trơn của đại tràng và phế quản.

 - Hoa hòe tác dụng phòng ngừa tổn thương do đông lạnh thực nghiệm.

Số lượng :
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với đơn hàng trên 500.000đ

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhập khẩu chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch

Sản phẩm được nhập từ nơi uy tín

Hoa Hòe Sao Thơm

 

 

Hoa-Hoè-Đã-Sao-Thơm-1

 

Hoa hòe là vị thuốc nam rất tốt cho hệ tim mạch và huyết áp. Hoa hòe được trồng và thu hái chủ yếu ở khu vực phía Bắc. Bộ phần được sử dụng của hoa hòe là nụ hoa hòe, được dùng chủ yếu làm trà uống thay nước hàng ngày và kết hợp với các thảo dược khác làm tăng tác dụng nâng cao sức khỏe của hoa hòe. 

 

Hoa-Hoè-Đã-Sao-Thơm-2

 • Trà Hoa Hòe của shop đã được sơ chế sạch, sao thơm . Các bạn mua về có thể sử dụng được luôn.Sao khi sao trà sẽ thơm ngon, dễ uống và không bị ngái.

 

CÔNG DỤNG HOA HÒE:

 • Hoa Hòe tác dụng hạ mỡ trong máu: Làm giảm cholesterol trong máu của gan và ở cửa động mạch. Đối với xơ mỡ động mạch thực nghiệm, thuốc có tác dụng phòng trị.
 • Hoa hòe tác dụng đối với hệ tim mạch: Glucozid ở vỏ hoa hòe có tác dụng làm tăng lực co bóp của tim. Từ đó hạ huyết áp hữu hiệu.
 • Hoa hòe tác dụng chống co thắt và chống lóet: Có tác dụng giảm lực cơ trơn của đại tràng và phế quản.
 • Hoa hòe tác dụng phòng ngừa tổn thương do đông lạnh thực nghiệm.
 • Tác dụng cầm máu: Hoa hòe có tác dụng rút ngắn thời gian chảy máu. Nếu sao thành than, tác dụng mạnh hơn (Trung Dược Học).
 • Giảm bớt tính thẩm thấu của mao mạch và làm tăng độ bền của thành mao mạch (Trung Dược Học).
 • Tác dụng đối với hệ tim mạch: Chích dịch Hoa hòe vào tĩnh mạch cho chó đã được gây mê, thấy huyết áp hạ rõ. Thuốc có tác dụng hưng phấn nhẹ đối với tim cô lập của ếch và làm trở ngại hệ thống dẫn truyền. Glucozid ở vỏ của Hòe có tác dụng làm tăng lực co bóp của tim cô lập và tim tại thể cuae ếch. Hòe bì tố có tác dụng làm gĩan động mạch vành (Trung Dược Học).
 • Tác dụng hạ mỡ trong máu: Hòe bì tố có tác dụng làm giảm Cholesterol trong máu, Cholesterol ở gan và ở cửa động mạch. Đối với xơ mỡ động mạch thực nghiệm, thuốc có tác dụng phòng và trị (Trung Dược Học).
 • Tác dụng kháng viêm: Đối với viêm khớp thực nghiệm nơi chuột và chuột nhắt, thuốc đều có tác dụng kháng viêm (Trung Dược Học).
 • Tác dụng chống co thắt và chống loét: Hòe bì tố có tác dụng giảm trương lực cơ trơn của đại trường và phế quản, tác dụng chống co thắt của Hòe bì tố gấp 5 lần của Rutin. Rutin trong Hoa hòe có tác dụng làm giảm vận động bao tử của chuột, giảm bớt rõ số ổ loét của bao tử chuột do co thắt môn vị (Trung Dược Học).
 • Tác dụng chống phóng xạ: Rutin làm giảm bớt tỉ lệ tử vong của chuột nhắt do chất phóng xạ với liều gây chết (Sổ Tay Lâm Sàng Trung Dược).

CÁCH SỬ DỤNG HOA HÒE:

 • Lấy 30 - 50gr hoa hòe hãm với nước sôi, có thể để lạnh uống giải khát, sử dụng bất cứ lúc nào, vừa điều trị bệnh và nâng cao thể trạng, phòng ngừa tai biến mạch máu não.

#tiemthuocbacsaigon #thuocbac #thuocnam #cheduongnhan#trabatbaoduongnhan #chothuocbacsaigon #sambidao #sambongcuc #samrongbien #sam24vi #sammatgiainhiet #hoahoe #trahohoe #taibienmachmaunao #dotquy #relax #trahoa #tradepda #hoahoe #caohuyetap #trahoahoe #hoahoekho #trahahuyetap #trahoahoehahuyetap #nuhoahoe #cayhoahoe #hoahoephoikho #hoe #hoa #trahoahoekho #hoa_hòe #trà_hoa_hòe #hoa_hòe_phơi_khô

 

LIÊN HỆ: 
Hotline/Zalo: 0399 540 601 :---:  0399 523 601

Mở cửa: 8h sáng - 8h tối MỖI NGÀY


TIỆM THUỐC BẮC SÀI GÒN HIỆN TẠI KHÔNG CÓ CHI NHÁNH

Sản Phẩm Đã Xem