GIA VỊ NẤU PHỞ TRUYỀN THỐNG

15,000đ

Ẩm thực Trung Hoa được coi là ẩm thực mang đậm nét Phương Đông. Đến với thế giới ẩm thực Trung Hoa là đến với những món ăn truyền thống từ mọi miền trên đất nước Trung Hoa. Mỗi một vùng miền lại một phong cách ẩm thực khác nhau, lớn hơn nữa là tạo nên một văn hóa ẩm thực Trung Hoa đa dạng, phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc, nơi vốn nổi tiếng với nền ẩm thực ngon, bổ với nguyên liệu và thực phẩm thuộc loại tươi ngon bậc nhất.

Số lượng :
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Với đơn hàng trên 500.000đ

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhập khẩu chính ngạch

Nhập khẩu chính ngạch

Sản phẩm được nhập từ nơi uy tín

GIA VỊ NẤU PHỞ TRUYỀN THỐNG

 

 

GIA-VỊ-NẤU-PHỞ-TRUYỀN-THỐNG-12

http://chothuocbacsaigon.com/tra-hoa-qua-bali-100gram

NƯỚC DÙNG LẨU ĐƯỢC ĐIỀU CHẾ CÔNG PHU

Dù là nước dùng đỏ hay trắng, thì các nguyên liệu nấu bằng gà, cá, xương… đều phải rất tươi, thơm, phối hợp với các gia vị như rượu nếp, hoa tiêu, tương, chao, quế, hồi, bỗng rượu… làm cho hương vị nồng nàn, đậm đà. Thực phẩm đưa vào nồi lẩu rất tươi, làm ngay, ǎn ngay, ví dụ như : Lẩu cá  là cá đang bơi, vừa pha chế, vừa nấu ǎn. Lươn sống vừa cắt tiết còn cả máu tươi đưa vào nồi lẩu…Nếu là thực khách Việt, bạn đừng quên thưởng thức Lẩu thịt cầy nổi tiếng tại Tứ Xuyên để cảm nhận (“Quốc hồn quốc túy của người Việt”) hương vị khác hẳn với đặc sản thịt chó Việt là thịt chó Cầu Vòi (Nam Định) hay Nhật Tân (Hà Nội).

Nguyên liệu làm nước dùng, thực phẩm làm lẩu đều tươi thơm, gọi là tiên nồng mỹ vị. Người Tứ Xuyên có tới vài trăm loại lẩu khác nhau và đi kèm với nó là những bí quyết chế biến công phu khiến cho du khách không thể nhầm lẫn lẩu với bất kì vùng nào trên thế giới.

 CẦU KÌ TRONG CHẾ BIẾN

Quy trình làm thành lẩu làm nên nét độc đáo thượng hạng của nồi lẩu. Từ chọn nguyên liệu tươi mới, hảo hạng đến tính phù hợp, hài hòa của hương vị. Ví dụ như tương phải dùng đúng tương Huyện Du hoặc tương Nguyên Hồng, nếu không sẽ không đủ mùi vị, rau chua dùng cho lẩu cá nấu chua phải dùng rau mới muối, nếu không thì vị tươi không đạt… Đến kỹ thuật cầm dao, thái những lát thịt to hay nhỏ, mỏng hay dày, người Tứ Xuyên còn kĩ lưỡng trong cách bày trí bàn ăn lẩu sao cho người ăn có thể biết được mình đang ăn lẩu gì.. dựa vào hình thú vật hay cây cảnh, bông hoa…được chế biến từ thịt, cá và các loại rau củ.

 

GIA-VỊ-NẤU-PHỞ-TRUYỀN-THỐNG-21

 

HDSD: Cho tất cả nguyên liệu vào chảo rang thơm. Sau đó đổ toàn bộ các nguyên liệu vào túi đựng gia vị và cho vào nồi nước dùng đang nấu.

tham khảo thêm các sản phẩm khác tại:   http://chothuocbacsaigon.com/san-pham

 

#gia_vi_nau_pho #gia_vị_nấu_phở #gia_vị_phở #gia_vi_pho #giavinaupho #giavipho #gia_vị_phở_truyền_thống #giavinaulautuxuyen #giavinaulau #giavịnấulẩu #giavịnấulẩutứxuyên #chợthuốcbắcsàigòn #chothuocbacsaigon #tiệmthuốcbắcsàigòn #tiemthuocbacsaigon

 

LIÊN HỆ: 
Hotline/Zalo: 0399 540 601 :---:  0399 523 601

Mở cửa: 8h sáng - 8h tối MỖI NGÀY


TIỆM THUỐC BẮC SÀI GÒN HIỆN TẠI KHÔNG CÓ CHI NHÁNH

Sản Phẩm Đã Xem